Mua Linh Kiện Điện Tử Hải Phòng Giá Rẻ, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 30/12/2019

Hải Phòng được biết đến là thành phố cảng với nhiều trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, cảng biển lớn nhất Miền Bắc. Hải Phòng tự hào là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học công nghệ lớn của cả nước, thành phố Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền bắc chỉ sau thủ đô Hà Nội. Chính vì lý do đó mà các phong trào nghiên cứu khoa học, các sản phẩm kỹ thuật được sáng tạo ở nơi đây cũng rất mạnh. Để đáp ứng nhu cầu đó, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử Hải Phòng giá rẻ, chất lượng.

linh kien dien tu hai phong

Mua linh kiện điện tử Hải Phòng tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là một công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội. Mặc dù được thành lập chưa lâu tuy nhiên công ty đã nhanh chóng tạo được uy tín, khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và luôn được đảm bảo cập nhật liên tục để có thể phù hợp theo xu thế. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty đều được đảm bảo chính hãng, chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng. Đặc biệt công ty có các dịch vụ nhận giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách cả nước.

linh kiện điện tử hải phòng

Cùng với xu thế phát triển hiện nay, các gian thương mại điện tử của công ty cũng phát triển rất mạnh như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki. Các mặt hàng trên các trang đều được cập nhật và có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực tư vấn giúp đỡ khách hàng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm mua sỉ với số lượng lớn để phục vụ việc kinh doanh hoặc sử dụng cho các dự án nghiên cứu lớn thì sẽ được chiết khấu theo các chính sách riêng của công ty. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này.

Các mặt hàng linh kiện điện tử tại Linh Kiện 3M

Công ty hiện đang có phân phối đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số dòng linh kiện điện tử như:

• Module ứng dụng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Nam châm đất hiếm

• Phụ kiện điện thoại

• …

linh kiện điện tử hải phòng

Mua linh kiện điện tử tại Hải Phòng thông qua kênh nào?

Nếu bạn ở khu vực Hải Phòng, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên trang này. Có lẽ việc đặt hàng online hiện nay trở nên quá phổ biến và tiện dụng rồi.

Ngoài 2 cửa hàng chính ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng tùy loại.

linh kiện điện tử hải phòng

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về đặt hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

linh kiện điện tử hải phòng

Tags : linh kien dien tu, linh kien dien tu 3m, linh kien dien tu hai phong, linh kien hai phong, linh kiện hải phòng, linh kiện điện tử, linh kiện điện tử 3m, linh kiện điện tử hải phòng, mua linh kien dien tu hai phong, mua linh kiện điện tử hải phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854