Mua Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng Chính Hãng, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 16/01/2020

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nơi được nhiều người mơ ước được sinh sống tại nơi đây. Không chỉ là một thành phố du lịch với kinh tế phát triển, Đà Nẵng còn là trung tâm giáo dục, khoa học công nghệ lớn của cả nước. Cũng bởi vì vậy mà khu vực này phát triển rất mạnh các phong trào nghiên cứu khoa học, sáng tạo chế tạo. Một vấn đề nảy sinh đó chính là tìm các nguồn cung cấp linh kiện điện tử giá rẻ, chất lượng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử Đà Nẵng chính hãng, chất lượng.

mua linh kiện điện tử đà nẵng chính hãng, chất lượng

Mua Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng Tại Linh Kiện Điện Tử 3M?

Với xu thế mua hàng online như hiện nay thì có lẽ việc mua hàng trực tuyến không với khoảng cách địa lý xa không còn là điều quá khó khăn. Mặc dù việc mua hàng như vậy có thể tốn một chút chi phí vận chuyển tuy nhiên quý khách sẽ được sử dụng các sản phẩm chuẩn với giá gốc. Đặc biệt nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng, bạn hoàn toàn mua được các sản phẩm chất lượng tại Hà Nội với giá cả vô cùng hợp lý. Một gợi ý cho bạn đó chính là đặt mua linh kiện điện tử online tại Linh Kiện Điện Tử 3M .

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng sản phẩm  linh kiện điện tử lớn tại thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc. Các sản phẩm tại công ty rất đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của thị trường. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty trước khi bán ra thì đều được kiểm tra trước khi bán ra, bảo hành và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, có các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua. 

mua linh kiện điện tử đà nẵng chính hãng, chất lượng

Các gian hàng online thương mại điện tử của công ty như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo cũng được rất nhiều người chọn mua. Các sản phẩm linh kiện trên gian đa dạng và luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng giúp đỡ nên bạn có thể đặt mua tiện lợi thông qua kênh này.

Ngoài ra với các đối tác muốn liên kết hoặc đặt mua với số lượng lớn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để có các chính sách riêng. Bạn có thể email hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại của công ty ở cuối bài viết.

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Hiện tại công ty có bán hầu hết các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông ở thời điểm hiện nay như:

• Module ứng dụng

• IC chức năng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Thiết bị chế tạo

• Dụng cụ phụ kiện

• Cảm biến

• Nam châm đất hiếm

• Phụ kiện điện thoại

• …

Mua Linh Kiện Điện Tử Đà Nẵng Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Đà Nẵng, bạn có thể đặt hàng thông qua trang website của công ty là chotroihn.vn .

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử (đã gắn link các gian hàng của cửa hàng) như đã nói là Shopee, Lazada, Sendo, Tiki . Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng và các tùy chọn tùy loại.

mua linh kiện điện tử đà nẵng chính hãng, chất lượng

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội.

SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

 

 

 

 

Tags : bán linh kiện, linh kien da nang, linh kien dien tu, linh kien dien tu da nang, linh kiện đà nẵng, linh kiện điện tử đà nẵng, mua linh kiện, mua linh kien da nang, mua linh kiện đà nẵng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854