MRam 32 MB Đầu Tiên Trên Thế Giới | Linh Kiện Điện Tử

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 01/11/2019

Mới đây hãng linh kiện Everspin đã công bố sản phẩm MRAM 32Mb Toggle đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm MRam mới của Everspin (MR5A16A) mang đến dung lượng gấp đôi so với 16Mb hiện tại cùng với những cải tiến nổi bật.

Linh-kien-dien-tu-ram

Linh Kiện Với Khả Năng Dung Lượng Lớn Hơn

Với dụng lượng lớn hơn của mình, MRam của Everspin cho phép các ứng dụng quan trọng như lưu trữ cấu hình và thiết lập và ghi nhật ký dữ liệu trong các hệ thống nhúng cần tùy chọn mật độ cao hơn, đồng thời cung cấp các lợi ích đã được chứng minh của Everspin’s Toggle MRAM

Thiết bị 32Mb mới giúp mở rộng các ứng dụng vượt ra ngoài những gì Everspin hiện có  với các sản phẩm Toggle hiện có của mình. Đặc biệt sản phẩm thử nghiệm với một số ngành công nghiệp dẫn đầu thị trường trò chơi, công nghiệp, quân sự, hàng không vũ trụ. Thiết bị này cung cấp dung lượng cao hơn trong khi duy trì tốc độ truy cập đọc và ghi nhanh với khả năng lưu trữ dữ liệu đến 20 năm mạnh mẽ vốn có trong tất cả các dòng thiết bị Toggle của Everspin. Ngoài ra, giống với các sản phẩm Everspin Toggle khác, tùy chọn 32Mb có khả năng hoạt động trong nhiều nhiệt độ khác nhau, từ -40C đến + 125C với độ bền trong chu kỳ không giới hạn để đọc và ghi.

Hoàn Thiện Danh Mục Sản Phẩm

Cùng với đó, Everspin đã công bố các sản phẩm MRAM 2Mb (MR1A16A) và 8Mb (MR3A16A) mới để phục vụ khách hàng yêu cầu sản phẩm kinh tế hơn với các nhu cầu dung lượng dữ liệu thấp hơn. Các sản phẩm này bổ sung cho các thiết bị 1Mb, 4Mb và 16Mb mà Everspin đã sản xuất trong nhiều năm. Với những bổ sung mới này, Everspin hiện đang cung cấp một danh mục đầy đủ các thiết bị Toggle MRAM, trải rộng từ 128Kb đến 32Mb với kết nối nối tiếp và song song và một số tùy chọn phổ biến.

Các thiết bị MRAM 32Mb và 8Mb hiện đang được hoàn thiện, lấy mẫu và sẽ được sản xuất trong quý đầu tiên của năm 2020.

Mram-linh-kien-dau-tien-tren-the-gioi

MRam Là Gì?

Ram từ tính (MRAM)  là loại Ram lưu trữ thông tin dựa trên các thuộc tính từ tính thay vì dựa vào các điện tích như các loại RAM hiện có trên thị trường.

Một đặc của MRam khá giống với bộ nhớ Flash đó là chúng có khả năng lưu trữ thông tin khi nguồn điện bị cắt. Cũng không giống với dạng bộ nhớ Flash - loại bộ nhớ cũng có khả năng lưu trữ thông tin ngay cả khi nguồn điện bị cắt nhưng MRAM có tốc độ đọc và ghi nhanh hơn nhiều. Một điểm nổi bật nữa của loại Ram này đó là chúng hầu như không bị xuống cấp theo thời gian.

Các loại chip nhớ hiện tại là tĩnh và động (SRAM và DRAM) được dùng phổ biến hiện nay trong các thiết bị máy tính cá nhân có tốc tộ truy cập tuy nhanh nhưng chúng lại mất dữ liệu khi ngắt điện. Chip nhớ Flash thì lại có tốc độ đọc chậm cùng với thường bị xuống cấp theo thời gian.

Tags : MRam32G mới của Everspin, MRam 32G đầu tiên trên thế giới
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854