Mạch in và các loại phụ kiện làm Mạch in giá rẻ M ạch in là gì? Mạch in là một trong những thiết bị chế tạo , một bo đồng được in sơ đồ kết nối linh kiện đã được bạn thiết kế trên phần mềm. Từ mạch in, sau khi hàn các linh kiện , bạn sẽ thu được một mạch điện tử hoàn thiện. Việc làm mạch in không chỉ giúp bạn thực hành kiến thức mà còn để bạn có thể chiêm ngưỡng những “chiến lợi phẩm” của mình sau khi làm xong Chức năng và ứng dụng của mạch in Để bạn có thể tạo ra một sản phẩm điện tử, sau khi đã mô phỏng kiểm nghiệm thì bước tiếp theo là phải làm mạch in. Mạch in là nơi bạn đặt các linh kiện theo bản thiết kế để chúng hoạt động như mong đợi. Bạn cần phải làm mạch in để tạo ra các sản phẩm điện tử từ đơn giản đến phức tạp. Hướng dẫn sử dụng mạch in Để tạo ra mạch in, bước đầu là bạn cần 1 bản PDF về sơ đồ kết nối các linh kiện điện tử đã được thiết kế trước trên phần mềm vẽ mạch như Altium hay Eagle. Sau đó, bạn cần chuẩn bị bo đồng, giấy in nhiệt, chất ăn mòn, bàn là và có thể có bút tô mạch. Đó là tất cả những gì cần chuẩn bị để tạo ra một mạch in hoàn chỉnh. Các loại sản phẩm mạch in phổ biến hiện nay Phíp đồng : dùng để in sơ đồ kết nối linh kiện lên. PCB/Board Test : là dụng cụ hỗ trợ bạn kết nối linh kiện để kiểm tra sự hoạt động trước khi bắt tay vào làm mạch in. Hóa chất : dùng để ăn mòn phíp đồng. Dụng cụ phụ trợ : bảng kẹp mạch, bút tô mạch, dao cắt mạch- những dụng cụ giúp việc làm mạch trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn. Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm mạch in giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Mạch in và các loại phụ kiện làm Mạch in giá rẻ

 

Mạch in là  gì?

 

Mạch in là một trong những thiết bị chế tạo, một bo đồng được in sơ đồ kết nối linh kiện đã được bạn thiết kế trên phần mềm. Từ mạch in, sau khi hàn các linh kiện, bạn sẽ thu được một mạch điện tử hoàn thiện.

Việc làm mạch in không chỉ giúp bạn thực hành kiến thức mà còn để bạn có thể chiêm ngưỡng những “chiến lợi phẩm” của mình sau khi làm xong

 

Chức năng và ứng dụng của mạch in
 

 •  

Để bạn có thể tạo ra một sản phẩm điện tử, sau khi đã mô phỏng kiểm nghiệm thì bước tiếp theo là phải làm mạch in.

Mạch in là nơi bạn đặt các linh kiện theo bản thiết kế để chúng hoạt động như mong đợi. Bạn cần phải làm mạch in để tạo ra các sản phẩm điện tử từ đơn giản đến phức tạp.

 

Hướng dẫn sử dụng mạch in
 

Để tạo ra mạch in, bước đầu là bạn cần 1 bản PDF về sơ đồ kết nối các linh kiện điện tử đã được thiết kế trước trên phần mềm vẽ mạch như Altium hay Eagle.

Sau đó, bạn cần chuẩn bị bo đồng, giấy in nhiệt, chất ăn mòn, bàn là và có thể có bút tô mạch. Đó là tất cả những gì cần chuẩn bị để tạo ra một mạch in hoàn chỉnh.

 

Các loại sản phẩm mạch in phổ biến hiện nay
 

 • Phíp đồng: dùng để in sơ đồ kết nối linh kiện lên.
   
 • PCB/Board Test: là dụng cụ hỗ trợ bạn kết nối linh kiện để kiểm tra sự hoạt động trước khi bắt tay vào làm mạch in.
   
 • Hóa chất: dùng để ăn mòn phíp đồng.
   
 • Dụng cụ phụ trợ: bảng kẹp mạch, bút tô mạch, dao cắt mạch- những dụng cụ giúp việc làm mạch trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn.

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các sản phẩm mạch in giá cả hợp lí , đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Mạch in

14.000₫

18.000₫

35.000₫

40.000₫

14.990₫

17.000₫

2.990₫

5.000₫

64.990₫

90.000₫

8.990₫

12.000₫

14.990₫

18.000₫

39.000₫

50.000₫

7.990₫

10.000₫

3.990₫

5.000₫

49.000₫

65.000₫

9.990₫

12.000₫

4.990₫

7.000₫

19.990₫

25.000₫

32.000₫

35.000₫