Kỹ thuật mạch điện tử - ThS. Vũ Xuân Coóng

Đăng bởi Lan Phạm vào lúc 24/06/2018

Kỹ thuật mạch điện tử - ThS. Vũ Xuân Coóng

 

 

Chào mừng các bạn quay trở lại với Thư viện giáo trình của Linh kiện điện tử 3M

Tiếp tục chuyên mục chia sẻ giáo trình, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cuốn sách: Kỹ thuật mạch điện tử

 

Trường Cao đẳng Truyền hình là một đơn vị đào tạo các nhà báo, các kỹ thuật viên bậc cao đẳng, kỹ sư điện tử thuộc các chuyên nghành kỹ thuật điện tử nói chung và các chuyên ngành Truyền hình nói riêng. 
Để đáp ứng được công việc dạy và học, bắt đầu từ năm 2005 nhà trường đã có chủ trương biên soạn lại hầu hết các giáo trình môn học. Kỹ thuật mạch điện tử là một môn học cơ sở quan trọng và là nền tảng để trên cơ sở đó học tập các môn học khác, vì vậy cần phải bổ sung và hoàn chỉnh chương trình cho phù hợp với mục tiêu đào tạo và tiến bộ khoa hoạc kỹ thuật hiện nay. Được sự phân công của nhà Trường và nhóm giáo viên tổ kỹ thuật mạch điện tử đã biên soạn lại giáo trình môn kỹ thuật mạch điện tử, dựa trên cơ sở các tài liệu hiện có và các tài liệu đang giảng dạy tại trường.
Cuốn sách được dùng làm tài liệu giảng dạy cho sinh viên cao đẳng kỹ thuật (bao gồm các phần kiến thức định tính) và học sinh trung cấp kỹ thuật (các phần kiến thức định tính) thuộc trường cao đẳng Truyền hình.
Nội dung cuốn sách gồm 14 chương:
Từ chương 1 đến chương 7 - Nội dung cơ bản của các chương này là giới thiệu và phân tích các mạch khuếch đại rời rạc, các bộ khuếch đại chuyên dụng.
Chương 8 - Nội dung cơ bản của chương này là giới thiệu và phân tích các mạch tổ hợp tuyến tính và ứng dụng trong thực tế.
Chương 9 đến chương 12 - Nội dung cơ bản của các chương này là giới thiệu và phân tích các mạch điện dao động, điều chế, tách sóng, trộn tần.
Chương 13 - Nọi dung cơ bản của chương này là giới thiệu và phân tích một số bộ chuyển đổi tương tự - số và chuyển đổi số - tương tự.
Chương 14 - Nội dung cơ bản của chương này là giới thiệu, phân tích một số bộ nguồn và ứng dụng trong các thiết bị phát thanh truyền hình.
Cuốn sách được hoàn thành với sự giúp đỡ của các đồng chí trong hội đồng khoa học trường Cao đẳng Truyền hình.
Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, rất mong các bạn đọc và đồng nghiệp góp ý.
Xin chân thành cảm ơn.

 

 

Tác giả ThS. Vũ Xuân Coóng
Số trang 282
Tải về Tại Đây
Tags : góc học tập, Kỹ thuật mạch điện tử, thư viện giáo trình, tài liệu điện tử
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854