Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà

Đăng bởi Lan Phạm vào lúc 30/07/2018

Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà

 

Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà

 

Bộ sách “Kỹ thuật điện tử” được viết dựa trên cơ sở giáo trình cùng tên đã được dùng làm tài liệu giảng dạy trong nhiều năm gần đây tại trường đại học Bách khoa Hà Nội. Trong lần xuất bản đầu tiên ở Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật 1992 sách đã được in làm ba tập (và được tái bản nhiều lần).
Tập 1 gồm sáu chương, trình bày các vấn đề cơ sở của mạch điện tử (cơ sở phân tích mạch điện tử, hồi tiếp âm trong các mạch điện tử) và các mạch rời rạc thực hiện các chức năng biến đổi tuyến tính (tầng khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng transistor), tần khuếch đại chuyên dụng, tầng khuếch đại công suất).
Tập 2 gồm ba chương về Bộ khuếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó.
Tập 3 gồm sáu chương, nghiên cứu về Các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyến (tạo dao động, điều chế, tách sóng, chuyển đổi tương tự - số và số - tương tự, chỉnh lưu và ổn áp.
Để bạn đọc tiện sử dụng, lần xuất bản này chúng tôi gộp thành một cuốn. Trong từng chương đều có sửa chữa và bổ sung những vấn đề mới. Phần bài tập và bài giải mẫu trước đây được bố trí sau mỗi tập, nay chuyển xuống cuối của cuốn sách, với nhiều dạng bài tập mới.
Sách đã được dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên chuyên ngành vô tuyến điện tử. Sách cũng rất bổ ích cho các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật và công nhân các ngành có liên quan đến kỹ thuật vô tuyến điện tử.
Trong quá trình biên soạn lại cho cuốn sách này, tác giã đã được các bạn đồng nghiệp góp nhiều ý kiến bổ ích, được nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để sách ra mắt kịp thời. Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ quý báo đó.
Mặc dù đã cố gắng sửa chữa, bổ sung cho cuốn sách được hoàn chỉnh hơn trong lần tái bản này song chắc chắn rằng không tránh khỏi những thiết sót, hạn chế. Tác giả mong nhận được các ý kiến đóng góp quí báo của bạn đọc.

 

 

 

Tác giả Phạm Minh Hà
Số trang 441
Tải về Tại Đây
Tags : Kỹ thuật mạch điện tử, Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà, mạch điện tử, thư viện giáo trình, thư viện tài liệu, tài liệu ngành điện tử
Bình luận (2 bình luận)
binh-luan

Nguyễn Thi Phương

02/12/2021

có bán giáo trình kĩ thuật mạch điện tử không ah

binh-luan

Nguyễn Văn Chiến

24/02/2020

Không tải được sách luôn ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854