Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp – KS. Chu Khắc Huy

Đăng bởi Lan Phạm vào lúc 07/07/2018

Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp – KS. Chu Khắc Huy

 

Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp – KS. Chu Khắc Huy

 

Kỹ thuật điện tử trong những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực kỹ thuật. Một trong những lĩnh vực mà kỹ thuật điện tử đã hỗ trợ đắc lực là lĩnh vực điều khiển trong các hệ thống lạnh và điều hòa không khí.
Để giúp những cán bộ kỹ thuật ngành máy lạnh và điều hòa không khí có những kiến thức cơ sở cơ bản về kỹ thuật điện tử, nhờ đó có khả năng tiếp cận được kỹ thuật điện tử ứng dụng trong máy lạnh và điều hòa không khí một cách nhanh chóng, để có thể khắc phục hoặc cải tiến các mạch điện tử trong điều khiển máy lạnh và máy điều hòa không khí, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã cho phép biên soạn giáo trình Lý thuyết điện tử công nghiệp dựa theo đề cương Lý thuyết điện tử công nghiệp dùng cho ngành máy lạnh và điều hòa không khí đã được Sở duyệt. Giáo trình này cũng có thể là tài liệu tham khảo cho các độc giả làm việc trong lĩnh vực không chuyên về điện tử.
Nội dung giáo trình gồm 4 chương:
Chương 1. Linh kiện điện tử
Chương 2. Kỹ thuật mạch điện tử
Chương 3. Kỹ thuật số và vi xử lý
Chương 4. Mạch ứng dụng
Mặc dù rất cố gắng, tuy nhiên cuốn sách khó tránh khỏi sai sót. Rất rong nhận được các ý kiến đóng góp của độc giả.

 

Tác giả KS. Chu Khắc Huy
Số trang 158
Tải về Tại Đây
Tags : công nghiệp điện lạnh, Giáo trình lý thuyết điện tử công nghiệp – KS. Chu Khắc Huy, thư viện giáo trình, tài liệu ngành điện, điện công nghiệp, điện tử cơ bản
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854