Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Đồng Nai Chính Hãng, Chất Lượng

Đăng bởi CTV MKT vào lúc 08/07/2020

Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Biên Hòa, Đồng Nai Giá Rẻ, Chất Lượng

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, là vùng thuộc tam giác kinh tế mũi nhọn phía Nam của Việt Nam. Cũng chính vì thế mà các hoạt động nghiên cứu, chế tạo cần sử dụng đến các mặt hàng linh kiện điện tử tại đây cũng vô cùng phát triển. Đặc biệt, nhu cầu cần đặt mua sỉ số lượng lớn các mặt hàng này cũng rất lớn, phụ thuộc nhiều vào thị trường ở phía Bắc. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một địa chỉ mua linh kiện điện tử tại Đồng Nai.

linh kien dien tu dong nai

Mua Linh Kiện Điện Tử Biên Hòa, Đồng Nai Tại Linh Kiện 3M?

Linh Kiện Điện Tử 3M là công ty chuyên bán và phân phối sỉ các mặt hàng linh kiện điện tử với số lượng lớn tại Hà Nội. Với năng lực và uy tín của mình, Linh Kiện 3M đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng khác hàng trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Các sản phẩm được bán tại công ty rất đa dạng và luôn được cập nhật với yêu cầu không ngừng thay đổi của khác hàng. Các sản phẩm linh kiện điện tử tại công ty đều được bảo hành và đảm bảo chất lượng, các chính sách đổi trả rõ ràng khi mua.

Đặc biệt công ty luôn có các chính sách riêng với đơn hàng lớn, có các dịch vụ ship, giao hàng toàn quốc để phục vụ quý khách trên phạm vi cả nước.

linh kiện điện tử 3M

Các Mặt Hàng Linh Kiện Điện Tử Tại Linh Kiện 3M

Hiện công ty đang có bán đầy đủ các loại mặt hàng linh kiện điện tử phổ thông trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số dòng linh kiện điện tử như dưới đây:

• Module ứng dụng

• Cảm biến

• IC chức năng

• Vi điều khiển- Nhúng

• Thiết bị chế tạo

• Nam châm đất hiếm

• Dụng cụ phụ kiện

• Phụ kiện điện thoại

• …

các sản phẩm tại Linh Kiện Điện Tử 3M

Mua Linh Kiện Điện Tử Tại Biên Hòa, Đồng Nai Thông Qua Kênh Nào?

Nếu bạn ở khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website của công ty là chotroihn.vn và đặt hàng trực tiếp trên trang web. Có lẽ việc đặt hàng online đã trở nên quá phổ biến và tiện dụng ngày nay.

Ngoài 2 cửa hàng chính của công ty ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì công ty còn các kênh thương mại điện tử là ShopeeTiki, LazadaSendo. Bạn có thể tìm và đặt mua một cách rất dễ dàng, đầy đủ các mặt hàng luôn được cập nhật.

mua linh kiện điện tử đồng nai

Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc nào thì bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại bên dưới, email hoặc trực tiếp đến cửa hàng.

Địa chỉ ở Hà Nội: Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội. SĐT: 024.2021.4848 

024.6686.4747 

024.6658.4141

Địa chỉ ở TP Hồ Chí Minh: Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

SĐT:  0976.909.690

Tags : bán linh kiện, linh kien dien tu, linh kiện điện tử, mua linh kiện, mua linh kien dien tu dong nai, mua linh kiện điện tử biên hòa, mua linh kiện điện tử đồng nai
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854