Danh mục module cảm biến chạm TTP223 1 phím, module cảm biến chạm TTP224 4 phím, module cảm biến chạm TTP226 8 phím Module cảm biến chạm Từ các hệ thống điện- điện tử phức tạp cho đến các bài tập lớn, các mạch tự làm đơn giản, ta thường thấy các nút bấm dùng để điều khiển nhưng khi bây giờ việc điều khiển chỉ cẩm chạm nhé, điều khiển cảm ứng đang thịnh hành thì việc sử dụng các nút nhấn cảm ứng khi chạm vào thay cho các nút nhấn vật lí truyền thống sẽ giúp cho các sản phẩm của mình làm trở nên hiện đại hơn và sử dụng tốt hơn nút nhấn truyền thống. Linh kiện điển tử 3M cung cấp đa dạng các module cảm biến chạm từ 1 phím , 4 phím đến 8 phím , giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Module cảm biến chạm TTP224 Chức năng và ứng dụng của module cảm biến chạm Module cảm biến chạm có tính năng giống hệt nút bấm truyền thống , tức là khi chạm tay vào vị trí phím cảm ứng thì module cảm biến chạm sẽ bật hay chân OUT của module cảm biến chạm lên mức 1 ( tương đương với ON ) . Ứng dụng của module cảm biến chạm : Ta có thể sử dụng module cảm biến chạm ở mọi hệ thống mà cần điều khiển trực tiếp , ví dụ một số ý tưởng để sử dụng module cảm biến chạm như : Kết hợp module cảm biến chạm + module relay + đèn ngủ 220V để bật tắt đèn dùng bằng cảm ứng vô cùng đơn giản . Kết hợp module cảm biến chạm + Kit Arduino + LCD + module relay để điều khiển nhiều thiết bị điện và hiển thị trạng thái đóng mở lên LCD . Module cảm biến chạm TTP226 8 phím Hướng dẫn sử dụng module cảm biến chạm Về cơ bản, từ module cảm biến chạm TTP223 1 phím, module cảm biến chạm TTP224 4 phím, module cảm biến chạm TTP226 8 phím đều gồm chân sau: 2 chân cấp nguồn: VCC và GND . Chân xuất trạng thái đóng mở: OUT1 , OUT2 , OUT 3 ,.. Khi chạm vào vị trí nút cảm ứng thì chân OUT sẽ được kéo lên mức cao (5V) và ngược lại , nếu không chạm thì chân OUT ở mức thấp (0V) . Các loại sản phẩm phổ biến hiện nay Module cảm biến chạm được phân loại theo số phím trên module: Module cảm biến chạm TTP223 1 phím Module cảm biến chạm TTP224 4 phím Module cảm biến chạm TTP226 8 phím Tại Linh Kiện Điện Tử 3M cung cấp module cảm biến chạm thông dụng trên thị trường hiện nay như module cảm biến chạm TTP223 1 phím , module cảm biến chạm TTP224 4 phím , module cảm biến chạm TTP226 8 phím với mức giá bán cạnh tranh, chủng loại phong phú và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.

Danh mục module cảm biến chạm TTP223 1 phím, module cảm biến chạm TTP224 4 phím, module cảm biến chạm TTP226 8 phím

 

Module cảm biến chạm

Từ các hệ thống điện- điện tử phức tạp cho đến các bài tập lớn, các mạch tự làm đơn giản, ta thường thấy các nút bấm dùng để điều khiển nhưng khi bây giờ việc điều khiển chỉ cẩm chạm nhé, điều khiển cảm ứng đang thịnh hành thì việc sử dụng các nút nhấn cảm ứng khi chạm vào thay cho các nút nhấn vật lí truyền thống sẽ giúp cho các sản phẩm của mình làm trở nên hiện đại hơn và sử dụng tốt hơn nút nhấn truyền thống. Linh kiện điển tử 3M cung cấp đa dạng các module cảm biến chạm từ 1 phím , 4 phím đến 8 phím , giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Module cảm biến chạm TTP224

Module cảm biến chạm TTP224

 

Chức năng và ứng dụng của module cảm biến chạm

 

  • Module cảm biến chạm có tính năng giống hệt nút bấm truyền thống , tức là khi chạm tay vào vị trí phím cảm ứng thì module cảm biến chạm sẽ bật hay chân OUT của module cảm biến chạm lên mức 1 ( tương đương với ON ) .
  • Ứng dụng của module cảm biến chạm: Ta có thể sử dụng module cảm biến chạm ở mọi hệ thống mà cần điều khiển trực tiếp , ví dụ một số ý tưởng để sử dụng module  cảm biến chạm như :
    • Kết hợp module cảm biến chạm + module relay + đèn ngủ 220V để bật tắt đèn dùng bằng cảm ứng vô cùng đơn giản .
    • Kết hợp module cảm biến chạm + Kit Arduino + LCD + module relay để điều khiển nhiều thiết bị điện và hiển thị trạng thái đóng mở lên LCD.

module cảm biến chạm TTP226 8 phím

Module cảm biến chạm TTP226 8 phím

 

Hướng dẫn sử dụng module cảm biến chạm

 

Về cơ bản, từ module cảm biến chạm TTP223 1 phím, module cảm biến chạm TTP224 4 phím, module cảm biến chạm TTP226 8 phím đều gồm chân sau:

  • 2 chân cấp nguồn: VCC và GND .
  • Chân xuất trạng thái đóng mở: OUT1 , OUT2 , OUT 3 ,..

Khi chạm vào vị trí nút cảm ứng thì chân OUT sẽ được kéo lên mức cao (5V) và ngược lại , nếu không chạm thì chân OUT ở mức thấp (0V) .

Các loại sản phẩm phổ biến hiện nay

Module cảm biến chạm được phân loại theo số phím trên module:

 

Tại Linh Kiện Điện Tử 3M cung cấp module cảm biến chạm thông dụng trên thị trường hiện nay như  module cảm biến chạm TTP223 1 phím , module cảm biến chạm TTP224 4 phím , module cảm biến chạm TTP226 8 phím với mức giá bán cạnh tranh, chủng loại phong phú và cam kết chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì linh kiện cần thiết nào tại đây để hỗ trợ cho những dự án chế tạo ra các sản phẩm hữu ích trong nghiên cứu học tập và đời sống nhé.


Module cảm biến chạm - Vân tay ( Finger-Print )

74.900₫

90.000₫

29.900₫

40.000₫

55.000₫

70.000₫