Cảm biến Hall, cảm biến từ, nam châm đất hiếm giá rẻ Cảm biến hall là gì? Cảm biến Hall là cảm biến dùng để phát hiện từ trường của nam châm . Cảm biến hoạt động dựa trên nguyên lý khi có từ trường (nam châm) biến thiên qua đầu cảm biến thì sẽ có sự thay đổi trạng thái trong cảm biến. Module cảm biến từ Chức năng và ứng dụng của module cảm biến hall Cảm biến từ hay module cảm biến hall A3144 đều dựa trên hiệu ứng hall, tại các đầu ra của cảm biến hay module sẽ xuất ra tín hiệu khi có từ trường từ tác động – ví dụ như từ nam châm. Cảm biến có rất nhiều ứng dụng như: Xác định vị trí và chuyển động để đếm số vòng quay hiển thị LCD , Dùng để đo cường độ dòng điện, Dùng để k ết hợp với các module relay và còi báo để chế một thiết bị chống trộm thông minh mà vô cùng đơn giản.... Hướng dẫn sử dụng cảm biến hall Với 3 chân đầu ra, cảm biến hall rất dễ sử dụng , với 2 chân nối với VCC và GND, chân còn lại chính là chân tín hiệu để bạn có thể kết hợp với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển thông minh hơn. Sơ đồ module cảm biến hall Các loại cảm biến hall thông dụng hiện nay Module cảm biến hall A3144 V1 + V2 : Module nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tín hiệu đầu ra có cả số lẫn tín hiệu tương tự rất tiện lợi giúp bạn có thể dùng để điều khiển thiết bị cũng như đo các thông số dòng điện. Công tắc từ : đóng vai trò như một công tắc. Khi đưa lại gần nam châm có tính từ thì công tắc sẽ đóng và cho dòng điện đi qua. Nam châm đất hiếm : Có độ từ tính mạnh, phù hợp khi dùng kết hợp với các module cảm biến hall để trải nghiệm tính năng của module. Cảm biến từ Hall OH49E hay cảm biến từ A3144: giá rẻ, dễ dùng, ứng dụng trong đếm sản phẩm, lắp vào cánh cử chống trộm khi hé cửa , … Module điều khiển Relay 5VDC dùng công tắc từ : với module này, bạn có thể điều khiển các thiệt bị có công suất lớn ví dụ như đèn điện trong nhà, động cơ , … Tại Linh kiện điện tử 3M , chúng tôi cung cấp Cảm biến hall với mức giá hợp lý , đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Cảm biến Hall, cảm biến từ, nam châm đất hiếm giá rẻ

 

Cảm biến hall là gì?
 

 • Cảm biến Hall cảm biến dùng để phát hiện từ trường của nam châm. Cảm biến hoạt động dựa trên nguyên lý khi có từ trường (nam châm) biến thiên qua đầu cảm biến thì sẽ có sự thay đổi trạng thái trong cảm biến.

 

Module cảm biến từ

 

Chức năng và ứng dụng của module cảm biến hall
 

 • Cảm biến từ hay module cảm biến hall A3144 đều dựa trên hiệu ứng hall, tại các đầu ra của cảm biến hay module sẽ xuất ra tín hiệu khi có từ trường từ tác động – ví dụ như từ nam châm.
   
 • Cảm biến có rất nhiều ứng dụng như: Xác định vị trí và chuyển động để đếm số vòng quay hiển thị LCD, Dùng để đo cường độ dòng điện, Dùng để kết hợp với các module relay và còi báo để chế một thiết bị chống trộm thông minh mà vô cùng đơn giản....
   

 

Hướng dẫn sử dụng cảm biến hall

 

 • Với 3 chân đầu ra, cảm biến hall rất dễ sử dụng, với 2 chân nối với VCC và GND, chân còn lại chính là chân tín hiệu để bạn có thể kết hợp với Arduino để tạo ra hệ thống điều khiển thông minh hơn.

 

Sơ đồ module cảm biến hall

Sơ đồ module cảm biến hall

 

Các loại cảm biến hall thông dụng hiện nay

 

 • Module cảm biến hall A3144 V1 + V2: Module nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tín hiệu đầu ra có cả số lẫn tín hiệu tương tự rất tiện lợi giúp bạn có thể dùng để điều khiển thiết bị cũng như đo các thông số dòng điện.
   
 • Công tắc từ: đóng vai trò như một công tắc. Khi đưa lại gần nam châm có tính từ thì công tắc sẽ đóng và cho dòng điện đi qua.
   
 • Nam châm đất hiếm: Có độ từ tính mạnh, phù hợp khi dùng kết hợp với các module cảm biến hall để trải nghiệm tính năng của module.
   
 • Cảm biến từ Hall OH49E hay cảm biến từ A3144: giá rẻ, dễ dùng, ứng dụng trong đếm sản phẩm, lắp vào cánh cử chống trộm khi hé cửa , …
   
 • Module điều khiển Relay 5VDC dùng công tắc từ: với module này, bạn có thể điều khiển các thiệt bị có công suất lớn ví dụ như đèn điện trong nhà, động cơ , …

 

Tại Linh kiện điện tử 3M, chúng tôi cung cấp Cảm biến hall với mức giá hợp lý, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Cảm biến Hall

4.990₫

6.000₫

4.999₫

6.000₫

59.999₫

70.000₫

6.500₫

7.000₫

23.000₫

30.000₫

35.000₫

45.000₫