Thiết bị cảm biến mở cửa / báo động, chống trộm chất lượng Giới thiệu về thiết bị cảm biến mở cửa / báo động Để bảo vệ cho ngôi nhà, nơi làm việc của chúng ta, việc lắp đặt các thiết bị báo động, cảnh báo khi có sự cố là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu nhu cầu của khách hàng, linh kiện điện tử 3M xin cung cấp các thiệt bị cảm biến báo động phổ biến như bộ cảm ứng báo khói DC -S168, bộ báo động cảm biến từ 9805A – chuông chống trộm. Các thiết bị dễ dàng lắp đặt, sử dụng và đảm bảo chất lượng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chuông chống trộm gắp RL Ứng dụng của thiết bị cảm biến báo động chống trộm Ứng dụng của thiết bị báo động trong nhà: các sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu nhà tập thể, nhà riêng, văn phòng, phòng kho nhà hàng, … để báo hiệu cho người sử dụng khi có vấn để xảy ra, giúp đảm bảo an toàn cho nơi được lắp đặt. Hướng dẫn sử dụng thiết bị cảm biến báo động / mở cửa Cách sử dụng các cảm biến ánh sáng , các module thu phát hồng ngoại khá dễ dàng, thường các module sẽ được cấp nguồn 5V vào 2 chân VCC và GND, chân xuất tín hiệu ra thường chỉ xuất 1 trong 2 giá trị 0 hoặc 1 tương ứng với 5V và 0V. Bạn có thể kết nối chân tín hiệu này vào Arduino và kết hợp với các module khác để tạo ra 1 hệ thông điều khiển hoàn chỉnh. Các sản phẩm thông dụng hiện nay: Bộ cảm ứng báo khói DC – S168 : là bộ cảm biến báo động , báo khói tự động gắn trần , sử dụng trong gia đình , văn phòng . Cảm biến có độ nhạy tốt, khi có khói sẽ chớp liên tục đèn báo đồng thời chuông phát ra lớn để báo động có khói . Báo động cảm biến từ gắn RL 9805A – chuông chống trộm : sản phẩm nhỏ gọn , dễ dàng sử dụng , được gắn vào cửa ra vào để báo chống trộm , chống nạy cửa , đảm bảo an toàn của ngôi nhà . Sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngôi nhà , văn phòng , khách sạn , … Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại thiết bị báo động trong nhà với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.

Thiết bị cảm biến mở cửa / báo động, chống trộm chất lượng

 

Giới thiệu về thiết bị cảm biến mở cửa / báo động
 

Để bảo vệ cho ngôi nhà, nơi làm việc của chúng ta, việc lắp đặt các thiết bị báo động, cảnh báo khi có sự cố là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu nhu cầu của khách hàng, linh kiện điện tử 3M xin cung cấp các thiệt bị cảm biến báo động phổ biến như bộ cảm ứng báo khói DC -S168, bộ báo động cảm biến từ 9805A – chuông chống trộm. Các thiết bị dễ dàng lắp đặt, sử dụng và đảm bảo chất lượng, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Chuông chống trộm gắp RL - thiết bị cảm biến báo động

Chuông chống trộm gắp RL

 

Ứng dụng của thiết bị cảm biến báo động chống trộm
 

Ứng dụng của thiết bị báo động trong nhà: các sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu nhà tập thể, nhà riêng, văn phòng,  phòng kho nhà hàng, … để báo hiệu cho người sử dụng khi có vấn để xảy ra, giúp đảm bảo an toàn cho nơi được lắp đặt.

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị cảm biến báo động / mở cửa
 

Cách sử dụng các cảm biến ánh sáng, các module thu phát hồng ngoại khá dễ dàng, thường các module sẽ được cấp nguồn 5V vào 2 chân VCC và GND,  chân xuất tín hiệu ra thường chỉ xuất 1 trong 2 giá trị 0 hoặc 1 tương ứng với 5V và 0V. Bạn có thể kết nối chân tín hiệu này vào Arduino và kết hợp với các module khác để tạo ra 1 hệ thông điều khiển hoàn chỉnh.

 

Các sản phẩm thông dụng hiện nay:
 

  • Bộ cảm ứng báo khói DC – S168 : là bộ cảm biến báo động , báo khói tự động gắn trần , sử dụng trong gia đình , văn phòng . Cảm biến có độ nhạy tốt, khi có khói sẽ chớp liên tục đèn báo đồng thời chuông phát ra lớn để báo động có khói .
     
  • Báo động cảm biến từ gắn RL 9805A – chuông chống trộm : sản phẩm nhỏ gọn , dễ dàng sử dụng , được gắn vào cửa ra vào để báo chống trộm , chống nạy cửa , đảm bảo an toàn của ngôi nhà . Sản phẩm được dùng phổ biến trong các ngôi nhà , văn phòng , khách sạn , …

 

Tại Linh kiện điện tử 3M cung cấp rất nhiều các loại thiết bị báo động trong nhà với giá rẻ, đa dạng, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua các sản phẩm linh kiện cần thiết.


Thiết Bị Cảm Biến Mở cửa / Báo động