Động cơ Servo Actuator 360 Độ

Đánh giá sản phẩm
145.000₫ 200.000₫
Mã sản phẩm: PVX82531

Động cơ Servo có thể là bất kì loại động cơ nào nếu được kết hợp với bộ điều khiển servo. Động cơ Servo Actuator 360 độ có tốc độ quay tối đa nhanh, mạnh. Các vòng quay rất mịn, ổn định, dễ dàng điều khiển.

Động cơ Servo Actuator 360 Độ

 

Động cơ Servo Actuator 360 Độ là gì

Động cơ servo được thiết kế cho những hệ thống hồi tiếp vòng kín. Tín hiệu ra của động cơ được nối với một mạch điều khiển. Khi động cơ quay, vận tốc và vị trí sẽ được hồi tiếp về mạch điều khiển này. Nếu có bầt kỳ lý do nào ngăn cản chuyển động quay của động cơ, cơ cấu hồi tiếp sẽ nhận thấy tín hiệu ra chưa đạt được vị trí mong muốn. Mạch điều khiển tiếp tục chỉnh sai lệch cho động cơ đạt được điểm chính xác.

Nhiều người nghĩ rằng động cơ servo cũng giống như động cơ thường là thiết bị hoạt động độc lập. Nhưng trên thực tế, động cơ servo không thể hoạt động nếu không được ghép nối với một hệ thống các thiết bị hoạt động đồng thời để đạt được quá trình điều khiển chuyển động mong muốn. Động cơ servo có thể là bất kì loại động cơ nào nếu được kết hợp với bộ điều khiển servo. Động cơ Servo Actuator 360 độ có tốc độ quay tối đa nhanh, mạnh. Các vòng quay rất mịn, ổn định, dễ dàng điều khiển.

Động cơ servo Actuator 360 độ

Động cơ Servo Actuator 360 Độ

Thông số kỹ thuật Động cơ Servo Actuator 360 Độ

  • Điện áp hoạt động 4.8 ~ 6.0V
  • Nhiệt độ hoạt động: từ 0 độ đến 60 độ C
  • Tốc độ hoạt động (4.8V): 0.17sec/60° khi không tải
  • Tốc độ hoạt động (6.0V): 0.40sec/60° khi không tải
  • Mômen xoắn (4.8V): 2.9kg.cm, (6.0V): 4.6kg.cm
  • Độ dài dây: 300mm
  • Kích thước: 40.2mm x 20.2mm x 43.2mm

Động cơ servo chất lượng cao

Động cơ servo chất lượng cao

Ứng dụng

Động cơ Servo Actuator 360 có rất nhiều ứng dụng do có thể điều khiển tương đối dễ bằng cách sử dụng các vi điều khiển. Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những sản phẩm DIY, cánh tay robot, oto điều khiển từ xa, oto tự hành, cơ cấu băng chuyền...

 

Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

Đối với những bạn mới bắt đầu sử dụng Động cơ Servo thì việc lựa chọn điều khiển bằng Arduino hoặc VAR sẽ là đơn giản nhất. Theo mình biết thì Arduino đã được tích hợp sẵn thư viện cho Động cơ Servo nên chắc Arduino sẽ là hướng tốt để tiếp cận đến việc sử dụng thành thạo Động cơ Servo nhé.

Động cơ servo chính hãng

Động cơ Servo chính hãng

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số loại động cơ khác như Động cơ điện một chiều, Động cơ Brushless, Động cơ Bước để có được lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm của mình nhé. Linh kiện điện tử 3M là địa chỉ uy tín cam kết mang đến cho các bạn những linh kiện và thiết bị có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, Mọi sản phẩm bán ra đều được kiểm định kĩ lưỡng và có chế độ bảo hành ưu đãi với khách hàng. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian ngắn nhất.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm của Linh Kiện Điện Tử 3M
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm được Test, dán Tem trước khi được đóng gói Kĩ Càng gửi cho Quý Khách
Cước vận chuyển

Cước vận chuyển

Cước vận chuyển được tự động đồng bộ đơn vị vận chuyển, Sản phẩm phát ngay trong ngày. Hỗ trợ đơn hàng: 02420214848
Hỗ trợ kỹ thuật

Hỗ trợ kỹ thuật

Tư vấn kĩ thuật: 0969.477.417 Khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854