Công Ty CP Linh Kiện Điện Tử 3M được thành lập ngày 06/09/2016 bởi những kỹ sư điện tử đầy nhiệt huyết. Hiểu được tâm lý và mong muốn của các sinh viên ngành điện và các bạn đam mê chế đồ. Chúng tôi được thành lập với mong muốn mang đến cho các bạn một nơi giao lưu học tập và cung cấp đầy đủ các loại linh kiện điện tử với mức giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Với tiêu chí " Phát Triển Vì Cộng Đồng" Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin và sự lựa chọn của mình tại Linh Kiện Điện Tử 3M.

3M Là Gì?

  • M (Master): Khoa học công nghệ ngày càng phát triển cùng với đó là khả năng sáng tạo vô hạn của con người. Chữ M đầu tiên được chúng tôi lựa chọn với mong muốn gửi gắm hi vọng khách hàng có thể tạo ra, làm chủ các sản phẩm khoa học hiện đại.
  • M (Mission): Được thành lập với sứ mệnh Phát triển cộng đồng, Linh Kiện Điện Tử 3M luôn học hỏi và phát triển toàn diện hơn để có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
  • M (Money): Chúng tôi cam kết giá thành sản phẩm tại đây luôn được công khai minh bạch trên website đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Linh Kiện Điện Tử 3M định hướng và xây dựng để trở thành nhà cung cấp linh kiện hàng đầu Việt Nam. Nhập khẩu và sản xuất các sản phẩm linh kiện với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Phát triển Công Ty mở rộng quy mô thành chuỗi cơ sở cung cấp linh kiện điện tử trên toàn quốc.

Sứ Mệnh

Linh Kiện Điện Tử 3M được thành lập với sứ mệnh đem đến giá trị toàn diện bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình cho khách hàng và CBCNV. Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động. Và kết nối cộng đồng bằng uy tín, chất lượng sản phẩm. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho đội ngũ nhân viên phát huy hết năng lực để đem đến các sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất .

Giá Trị Cốt Lõi

- Không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các sản phẩm mới bắt kịp xu thế nhu cầu của khách hàng và sự phát triển của khoa học công nghệ.

- Chuyên nghiệp trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chia sẻ, hợp tác, thấu hiểu, nói hay, làm giỏi.

- Không ngừng học tập, trau dồi kiến thức kinh doanh, quản lý, tố chất cá nhân nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo để phát triển cộng đồng và phục vụ khách hàng được tốt nhất.

- Đặt "Uy tín và chất lượng lên" hàng đầu.

- Tinh thần phục vụ tận tụy, nỗ lực hết mình và sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, củng cố và xây dựng niềm tin bền vững ở khách hàng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM
zalo
Hotline
0963 288 854